Tôi muốn bắt đầu bằng cách chúc mọi người một năm thật hạnh phúc và thịnh vượng. Tôi hy vọng bạn tận hưởng mùa lễ hội.

Năm mở đầu đầy ấn tượng và Quỹ Sức khỏe Nha khoa Anh đã đưa ra 12 cam kết cho năm tới. Đọc những gì chúng ta phải nói ở trang 10.

Là một phần của quyết tâm của Năm Mới, chúng tôi dành thời gian để xem xét người bạn thân nhất của những người tập gym – thể thao và nước tăng lực. Chúng có thể giúp bạn tăng thêm số dặm đó, nhưng nhiều người vẫn không biết về những tác hại mà chúng gây ra cho răng. Nếu bạn không biết – hoặc thậm chí nếu bạn biết – hãy đọc lời khuyên của chúng tôi ở trang 12.

Nói về các quyết định, Tháng Giêng khô hạn là cơ hội để nhiều người cai nghiện sau những lần nghiện ngập quá đà. Đây cũng là thời điểm mà mọi người có thể tìm hiểu về sự nguy hiểm của rượu, một trong số đó là ung thư miệng. Giám đốc điều hành Sharon Broom cho chúng tôi biết về lý do tại sao mọi người nên ném chai vào lề đường.

Chủ tịch Hiệp hội Trị liệu và Vệ sinh Nha khoa mới của Anh, Michaela ONeill đã giúp nói chuyện với chúng tôi về cách trẻ em có thể bắt đầu đi học đúng cách. Không quan trọng là sau kỳ nghỉ Giáng sinh hay mong đợi con bạn bắt đầu vào tháng 9, Michaela đưa ra một số lời khuyên tuyệt vời cho phụ huynh và học sinh.

Để kết thúc phiên bản siêu tốt cho sức khỏe của tháng 1, David Arnold xem xét 5 loại siêu thực phẩm tốt nhất cho răng. Đọc suy nghĩ của anh ấy ở trang 18.

Hãy tận hưởng vấn đề và chúng tôi sẽ gặp bạn vào tháng tới.

Truy cập số mới nhất từ ​​đây, Word of Mouth, tháng 1 năm 2015.