Trong tháng này, chúng tôi vô cùng tự hào khi thông báo rằng tổ chức từ thiện của chúng tôi, Quỹ Sức khỏe Nha khoa Anh, được thiết lập để đổi tên. Từ ngày 4 tháng 4 năm 2016, chúng tôi sẽ trở thành Tổ chức Sức khỏe Răng miệng – một động thái thể hiện sự đa dạng của công việc mà tổ chức từ thiện của chúng tôi hiện đang thực hiện đồng thời cho phép chúng tôi mở ra nhiều cánh cửa hơn để hỗ trợ và truyền đi những thông điệp tích cực về sức khỏe răng miệng tốt.

Trong tháng này, chúng tôi cũng có một bước đột phá khá thú vị, nếu không muốn nói là đột phá về thuế đường. Được công bố trong Ngân sách, mức thuế mới sẽ bao gồm nước ngọt và dựa trên hàm lượng đường chứa trong đó. Tuy nhiên, nó không bao gồm nước trái cây hoặc sinh tố – chúng tôi cảm thấy đây là một sự giám sát đáng kể có nghĩa là đáng buồn là thuế này không đi đủ xa.

Trong số này chúng tôi cũng có phần hướng dẫn về sức khỏe răng miệng cho người chạy. Chạy bộ ở Vương quốc Anh đã trở nên phổ biến vào cuối năm, cũng như các câu hỏi mà chúng tôi nhận được về lời khuyên về một số vấn đề sức khỏe răng miệng mà các vận động viên có thể mắc phải. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp một số lời khuyên tuyệt vời.

Cuối cùng, trong ấn bản tháng 3 này, chúng tôi có lời khuyên về bàn chải đánh răng và cách làm sạch lưỡi, đồng thời chúng tôi cũng tổng kết một số sự kiện khác của tháng này – Ngày Không hút thuốc và Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới – cả hai đều có tác động cực kỳ đáng kể đến sức khỏe của chúng ta mồm.

Lượt xem: Lời truyền miệng – tháng 3 năm 2016