Là một tổ chức từ thiện dành riêng cho việc cải thiện sức khỏe răng miệng của quốc gia, toàn bộ nhóm tại Tổ chức Sức khỏe Nha khoa Anh Quốc đã rất vui mừng trước sự hỗ trợ dành cho Tháng nụ cười quốc gia.

Một số lượng kỷ lục các bạn đã ủng hộ chiến dịch năm nay, tổ chức các sự kiện dành riêng cho sức khỏe răng miệng và truyền đạt những thông điệp tích cực về sức khỏe răng miệng cho hàng triệu người. Sự hỗ trợ của bạn thực sự được đánh giá cao. Là một tổ chức từ thiện nhỏ, độc lập, phần lớn công việc của chúng tôi sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự cam kết của những người có đam mê nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng và sức khỏe, vì vậy xin cảm ơn.

Tất nhiên, Tháng Nụ cười Quốc gia là nhằm truyền tải những thông điệp tích cực đến những người cần nó nhất, nhưng nó cũng mang lại nhiều niềm vui! Trong suốt tháng, chúng tôi đã ngập tràn ảnh tự chụp Smiley của bạn – vui lòng tiếp tục gửi chúng bằng cách sử dụng #mysmileyselfie – chúng là một nguồn giải trí tuyệt vời đồng thời giúp nâng cao nhận thức về chiến dịch trực tuyến.

Trong suốt số phát hành của tháng 6, chúng tôi có thêm các bản cập nhật về Tháng Nụ cười Quốc gia và chúng tôi báo cáo về một số phát hiện từ cuộc khảo sát chiến dịch của chúng tôi, kết quả của chúng chắc chắn đã khiến một số người ngạc nhiên.

Chúng tôi tóm tắt một số nỗ lực truyền thông xã hội của Tháng Nụ cười Quốc gia tốt nhất của bạn, có một bài báo đặc biệt được viết bởi Tiến sĩ Sharif Islam, và vì đây là một tạp chí kỹ thuật số, chúng tôi cũng chỉ tải lên một vài trong số nhiều chương trình phát thanh mà chúng tôi đã thực hiện như một phần của chiến dịch.

Từ tất cả mọi người tại Tổ chức Sức khỏe Nha khoa Anh, cảm ơn bạn đã ủng hộ trong suốt chiến dịch. Hãy tiếp tục, vì vẫn còn vài ngày nữa. Đã là Tháng Nụ cười Quốc gia thành công nhất mà chúng tôi từng thực hiện nhưng không có lý do gì để dừng lại ở đó!

Truy cập số mới nhất từ ​​đây, Word of Mouth, tháng 6 năm 2015.