Trang chủ Nuôi dạy trẻ Xem Hoàng tử George và Công chúa Charlotte giúp bố của họ...

Xem Hoàng tử George và Công chúa Charlotte giúp bố của họ trong Ngày của Cha

Trong một lần xuất hiện bất ngờ siêu đáng yêu, hai cậu nhóc lớn tuổi nhất của Cambridge đã cùng Hoàng tử William bắt đầu một cuộc thi bán marathon đặc biệt.

Có vẻ như Hoàng tử George và Công chúa Charlotte muốn gắn bó với bố cho Ngày của Cha! Ở sát bên Hoàng tử William, bộ đôi đã xuất hiện bất ngờ để giúp khởi động nửa marathon tại sự kiện Run Sandringham lần đầu tiên và chúng tôi không thể tin được rằng họ đã phát triển đến mức nào.

Trong một video trên Instagram được đăng bởi @the_mr_mike, là một trong những người chạy tham gia sự kiện, chúng ta thấy hai đứa trẻ Cambridge lớn tuổi mặc quần đùi và Nikes trong khi túm tụm quanh chiếc micrô của bố chúng. Bộ ba đếm ngược thời gian bắt đầu cuộc đua trước khi cổ vũ cho người chạy. Hãy xem:

Hai đứa trẻ trông hơi lo lắng, có thể hiểu được, nhưng chúng tôi thích nhìn thấy sự tập trung của Charlotte khi đếm ngược từ sáu. Và cả hai đều rất lớn! George, tròn tám tuổi vào tháng Bảy, và Charlotte, người vừa tròn sáu tuổi vào tháng 5, trông rất cao bên cạnh Hoàng tử William, người được cho là đứng ở độ cao 60 mét ba. Tuy nhiên, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét các báo cáo rằng Nữ công tước Kate là 5’9. Có vẻ như George và Charlotte chắc chắn sẽ theo đuổi cha mẹ của họ khi nói đến chiều cao của họ.

Công tước và Nữ công tước cũng kỷ niệm Ngày của Cha bằng một bài đăng video trên Instagram của riêng họ, cho thấy một bức ảnh chưa từng thấy trước đây về Hoàng tử William và các con của anh ấy từ Lễ tấn công sắc màu vào năm 2019. Cũng bao gồm trong clip còn có bức ảnh của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry khi còn nhỏ với Thái tử Charles, bức ảnh của Kate và cha cô, Michael Middleton, và một bức ảnh nhóm của Nữ hoàng và cố Hoàng tử Philip chụp với các cháu của họ. . Hãy xem:

Nhưng còn nhiều điều hơn nữa để gia đình Cambridge ăn mừng vào ngày 21 tháng 6, khi Hoàng tử William bước sang tuổi 39. Sau khi xem tất cả những vận động viên chạy bộ, có lẽ những đứa trẻ đã chạy lên cầu thang vào sáng nay để mang bữa sáng cho bố chúng trên giường?

Must Read

KIBO 15 Home Edition – Bộ mã hóa Robot STEAM không có màn hình dành cho trẻ em

Ngày nay, việc giới thiệu cho con bạn cách viết mã cũng như quy trình thiết kế để tạo ra những món đồ...

Đánh giá đèn sàn Govee Lyra: Thêm một chút màu sắc vào bất kỳ góc nào

Chiếu sáng thông minh không cần giới hạn ở bóng đèn trong ổ cắm hoặc dải đèn LED. Đèn sàn mới này...

xem trước phong cách mùa xuân | ngày trong giấc mơ của tôi

Một năm kể từ khi khóa cửa, đã có rất nhiều tiết lộ về thời trang và xu hướng mới xuất hiện từ...

Chuỗi vòng cổ đã hoàn thành đã được thêm vào bộ sưu tập thiết kế của Nunn

Chúng tôi tại Nunn Design luôn tìm cách để giúp khách hàng của mình tạo ra sự dễ dàng và thú vị....