Xem quảng cáo liều mạng này được bắn bằng máy bay không người lái từ hướng lên

Xem quảng cáo liều mạng này được bắn bằng máy bay không người lái từ hướng lên

[ad_1]

Phi hành đoàn đã quen với những nơi cao ráo, nhưng điều này thật nực cười.

Một quảng cáo của Emirates được phát hành gần đây (bên dưới) dường như cho thấy một tiếp viên hàng không ở trên đỉnh của tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa cao 828 mét ở Dubai – trước khi bay một chiếc máy bay không người lái lên cao để ghi lại cảnh tượng đặc biệt.

Và chỉ cần rõ ràng, khi chúng tôi nói “đỉnh cao nhất”, chúng tôi không nói về đài quan sát mở cửa cho khách hàng trả tiền thậm chí không đặc biệt gần với điểm cao nhất của tòa nhà chọc trời. Chúng tôi đang nói về hết sức hàng đầu. Tiền boa. Đỉnh của đỉnh.

Quảng cáo nêu bật quyết định của Vương quốc Anh trong việc nới lỏng các quy tắc đi lại liên quan đến coronavirus với Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Emirates cho biết mặc dù cuộc gọi tuyển diễn viên đến phi hành đoàn đã dẫn đến một số phản hồi háo hức, nhưng cuối cùng nhà sản xuất quảng cáo đã chọn Nicole Smith-Ludvik, một huấn luyện viên nhảy dù chuyên nghiệp.

Trước khi đảm nhận vị trí của mình trên đỉnh của cấu trúc khổng lồ, Smith-Ludvik đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả các dây an toàn cần thiết (tất nhiên là được che giấu) sẽ được cố định chắc chắn tại vị trí trong cuộc phiêu lưu trên cao của cô. Không, ngay cả Tom Cruise cũng không ra ngoài mà không có dụng cụ an toàn khi anh ấy thực hiện cùng một pha đóng thế trong quá trình quay phim Mission: Impossible – Ghost Protocol trong năm 2011.

Khi đã vào vị trí, một máy bay không người lái đã bay đến tận nơi để gặp Smith-Ludvik, ghi lại cận cảnh khuôn mặt của cô ấy trước khi kéo đi để tiết lộ vị trí thực sự, khá đáng sợ của cô ấy. Mặc dù máy bay trực thăng cũng có thể được sử dụng để quay cảnh quay, nhưng bạn không bao giờ có thể bay đến gần diễn viên mà không bị gió giật mạnh, trong khi ống kính tele sẽ làm hỏng cảnh trông tự nhiên được chụp ngay từ đầu. manh mối về vị trí phi thường của cô ấy.

Sau đó, vận động viên nhảy dù cho biết trải nghiệm này “không nghi ngờ gì nữa, một trong những pha nguy hiểm tuyệt vời và thú vị nhất mà tôi từng thực hiện”.

Hiệu ứng thực hay đặc biệt?

Trả lời những người thắc mắc liệu đoạn phim có thật hay không, Emirates cho biết, “Quảng cáo được quay mà không có bất kỳ màn hình xanh hoặc hiệu ứng đặc biệt nào và là kết quả của quá trình lập kế hoạch, đào tạo, kiểm tra nghiêm ngặt và một quy trình an toàn nghiêm ngặt.”

Một video khác do Emirates phát hành cho thấy một số cảnh hậu trường từ buổi chụp.

Việc leo lên đỉnh từ tầng 160 của Burj Khalifa mất 75 phút, với đội phải mở rộng nhiều tầng và thang bên trong một ống để đạt được điểm cao nhất.

Công ty cho biết: “Một chiếc máy bay không người lái duy nhất đã được sử dụng để ghi lại cảnh quay liên tục để quay toàn bộ chuỗi phim hoàn chỉnh,” công ty cho biết thêm rằng ở độ cao 828 mét so với mặt đất, đây chắc chắn phải là một trong những quảng cáo cao nhất từng được quay.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm