Trang chủ Chăm sóc tại nhà Ý tưởng Quà tặng cho Cư dân Viện Dưỡng lão 2020 -...

Ý tưởng Quà tặng cho Cư dân Viện Dưỡng lão 2020 – Quà tặng cho Người cao niên

Kỳ nghỉ lễ bận rộn vì rất nhiều lý do! Bạn đang cố gắng tìm một món quà hoàn hảo, bạn đang lên lịch cho những kế hoạch cuối tuần, và bạn cũng muốn dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu của mình, những người đang sống trong các viện dưỡng lão lành nghề. Thật dễ dàng để mua quà cho trẻ em bởi vì chúng có xu hướng kín tiếng về những gì chúng muốn. Nhưng quà cho tiền bối thì sao? Bạn mua gì cho những người thân yêu lớn tuổi trong gia đình hoặc bạn bè của bạn, những người đang ở trong viện dưỡng lão? Bạn không muốn tặng họ thứ mà họ đã có và đồng thời, bạn muốn tặng một món quà mà họ sẽ sử dụng! Những món quà nên mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ, khiến họ nghĩ về những kỷ niệm tích cực và mang lại cho họ hy vọng.

Bạn có thể bao gồm những gì trong một Gói chăm sóc tại nhà dưỡng lão? Đây là một danh sách hữu ích:

  • Son dưỡng môi
  • Kem dưỡng ẩm
  • Kem dưỡng da tay
  • Sổ tay
  • Khăn mềm
  • Bộ vệ sinh
  • Nước rửa tay
  • Thuốc viên tổ chức
  • Máy làm ấm tay

Điều tuyệt vời về quà tặng là chúng có thể được cá nhân hóa. Bạn có thể nhận được những món đồ hữu ích và để lại ấn tượng lâu dài trong trí nhớ của họ.

Chúng tôi đã lập một danh sách các ý tưởng quà tặng cho cư dân viện dưỡng lão có thể giúp bạn trong mùa lễ này:

Trang trí cửa

Bạn có thể cho trẻ tham gia hoạt động thủ công này và làm một số đồ trang trí cửa cho người thân lớn tuổi của bạn trong cơ sở chăm sóc điều dưỡng. Hoặc bạn có thể mang các vật phẩm thủ công cho họ đến nơi ở dưỡng lão và biến đây thành một hoạt động gia đình. Làm vòng hoa Giáng sinh là một trong những vật dụng trang trí phổ biến nhất nhưng bạn có thể làm bất cứ thứ gì có thể khiến họ mỉm cười. Thêm đồ trang trí, quả châu hoặc quả thông sẽ làm cho trang trí cửa trông lễ hội hơn. Thêm hình ảnh gia đình vào trang trí, hình ảnh thú cưng của họ, điểm nghỉ mát yêu thích của họ hoặc một câu trích dẫn đầy cảm hứng để cá nhân hóa nó!

Phụ kiện mùa đông

Mùa lễ hội là mùa lễ hội nhưng cũng rất lạnh! Thời tiết lạnh có xu hướng gây ra các cơn đau do viêm khớp ở người lớn tuổi. Làm thế nào bạn có thể giúp người thân yêu cao cấp của bạn giữ ấm? Vớ chống trượt tuyệt vời không chỉ để giữ ấm mà còn để đi bộ dễ dàng và an toàn! Chúng có nhiều màu sắc và rãnh kẹp giúp chống trượt và ngã. Vớ không trơn rất phù hợp cho người cao tuổi trong bệnh viện, viện dưỡng lão và cơ sở hưu trí. Chăn xe lăn là một phụ kiện thiết thực khác cung cấp độ ấm nhẹ. Chăn dành cho xe lăn đi kèm với một túi lớn tiện dụng, nơi người cao niên có thể đựng một số vật dụng để thuận tiện. Một phụ nữ Áo khoác giường là hoàn hảo để tăng thêm sự ấm áp. Đóng móc dễ dàng giúp cố định áo choàng và tránh rơi ra khỏi vai. Nó là một món quà tuyệt vời cho người cao niên như một sự thay thế cho áo choàng!

Gối thoải mái

Ngủ không đủ giấc có thể khiến chúng ta kiệt sức và đối với người già và bệnh nhân tại các viện dưỡng lão, giấc ngủ của họ có thể bị xáo trộn do nhiều lý do. Đây có thể là một món quà Giáng sinh tuyệt vời cho những người cao niên. Một chiếc gối không thoải mái là một trong những lý do chính khiến mọi người không thể ngủ đúng giấc. Sử dụng gối sai cách làm tăng nguy cơ đau cổ và lưng, đau đầu và mất ngủ. Mặc dù việc tìm kiếm chiếc gối phù hợp có thể là một thách thức, nhưng nó có thể là món quà hoàn hảo nếu bạn tìm được chiếc gối phù hợp!

Dép đi trong nhà thoải mái

Ai lại không thích những đôi dép thoải mái và ấm cúng vào mùa đông? Chúng rất thích hợp để đi trong nhà và điều quan trọng là phải đi dép có khả năng chống trơn trượt. Giày dép tốt và chắc chắn mang lại sự thoải mái, cân bằng và ổn định cho dáng đi của người cao tuổi. Cho dù bạn đang tìm kiếm đàn ông dép đi trong nhà hoặc là dép nữ cực rộng, vừa mang lại sự thoải mái vừa bảo vệ chống trượt hoặc ngã. Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của người thân.

Silvert’s Extra Wide Slippers for Women

Nệm lót ghế

Đệm ghế là sự thoải mái tuyệt vời cho người cao tuổi hoặc người lớn tuổi, đặc biệt là trong cơ sở chăm sóc điều dưỡng. Bạn có thể lấy những chiếc đệm mềm trang trí có thể đặt dưới cánh tay hoặc những chiếc đệm đặc biệt ngăn ngừa vết loét. Cách tốt nhất để ngăn ngừa vết loét là giữ cho người già hoặc người cao tuổi không ở một vị trí trên giường hoặc ghế. Những lời nhắc nhở nhẹ nhàng là rất tốt để họ có thể chuyển trọng lượng của mình sang một vị trí khác và đệm ngồi hoặc gối nhỏ có thể rất hữu ích cho việc đó. Với sự hỗ trợ của đệm ngồi, người thân của bạn có thể ngồi trong tư thế thoải mái và cảm thấy thư thái.

Túi đựng đồ dành cho người đi bộ / xe lăn

Không ai thích quên những điều cần thiết nhỏ! Tất cả chúng ta đều thích mang theo những món đồ nhỏ mà chúng ta luôn cần, đó có thể là một chiếc kem tay nhỏ, một hộp thuốc, một bức tranh hoặc một chút đồ ăn nhẹ! A xe lăn hoặc túi / túi tập đi là một món đồ tiện dụng tuyệt vời mà người thân yêu cao cấp của bạn sẽ yêu thích. Túi có 2 túi có khóa kéo và 2 túi mở rất thích hợp để đựng đồ dùng cá nhân hoặc các vật dụng nhỏ.

Sách / thiết bị đọc sách điện tử

Người thân lớn tuổi của bạn có phải là người yêu thích văn học không? Nếu bạn biết tác giả yêu thích của họ, hãy mua cho họ một cuốn sách mà bạn biết họ sẽ yêu thích! Ngày nay, những cuốn sách có những trang bìa lộng lẫy như vậy, và bạn có thể chọn một cuốn chắc chắn sẽ khiến họ hài lòng. Có phải người thân của bạn không thích cầm sách và họ cảm thấy khó khăn khi cầm nó trong thời gian dài? Nếu có, thì một máy đọc sách điện tử là lựa chọn tốt nhất. Thiết bị đọc sách điện tử là món quà hoàn hảo cho người cao tuổi vì chúng không chỉ nhẹ để mang theo, ánh sáng màn hình của chúng có thể được điều chỉnh để phù hợp với mức độ thoải mái của độc giả. Bạn có thể tải xuống những cuốn sách yêu thích của họ trước khi tặng hoặc chỉ cần hỏi họ trước khi tải xuống bất kỳ!

Giá đỡ kính

Tất cả chúng ta đều biết ai đó đã quên nơi họ cất kính! Hộp đựng kính là một món quà hoàn hảo cho người cao tuổi, đặc biệt là những người thường xuyên quên nơi để mắt của họ. Bạn có thể cá nhân hóa hộp đựng kính bằng cách sơn nó, trang trí bằng hạt hoặc viết một dòng chữ nhỏ trên đó. Một món quà cá nhân hóa luôn được yêu thích bởi những người cao tuổi đang cư trú tại viện dưỡng lão hoặc cơ sở chăm sóc điều dưỡng. Những người lớn tuổi đang sống trong viện dưỡng lão muốn được nhớ đến và yêu thương. Còn cách nào tốt hơn để tôn vinh họ hơn là nghĩ ra những ý tưởng quà tặng được cá nhân hóa và chu đáo.

Công cụ tổ chức phụ kiện

Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu để tất cả các vật dụng cần thiết của chúng ta ở một nơi, phải không! Ngày nay, có rất nhiều tổ chức thiết thực và hữu ích giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Người thân yêu cao cấp của bạn sẽ yêu một Phụ kiện umbra người tổ chức. Chúng có giá cả phải chăng, thiết thực và có thiết kế tối giản. Võng lưu trữ trên mặt bàn kiểu cách có khung dây chắc chắn và các túi vải sợi nhỏ giống da lộn để cất gọn gàng các vật dụng hàng ngày.

Bạn nghĩ gì về bài đăng trên blog về ý tưởng quà tặng kỳ nghỉ của chúng tôi? Có điều gì bạn muốn chúng tôi thêm vào không? Để lại một bình luận và cho chúng tôi biết!

Có liên quan: Bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng cho ông bà? Kiểm tra bài đăng trên blog của chúng tôi ở đây.

Must Read

Làm thế nào để tham gia vào trò chơi

Có rất nhiều loại trò chơi khác nhau trên thế giới và với rất nhiều người tham gia hàng ngày, dường như có...

Đánh giá Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC 2021: Mẫu SUV tự tin

Đôi khi có thể cảm thấy như không có bất kỳ chiếc Mercedes-Benz “thông...

Bánh mì chuối siêu ẩm

Banh my chuôi Không có gì đánh bại được bánh mì chuối mới nướng; chuối chỉ đơn giản là lấp đầy căn phòng...

Làm thế nào để chăm sóc đồ trang sức bạc Sterling | Đồ trang sức làm chuỗi cung cấp sỉ

Cách chăm sóc đồ trang sức bằng bạc SterlingTừ trang phục bình thường đến các sự kiện quyến rũ, trang sức bạc sterling...