Ý tưởng quà tặng em bé độc đáo và hữu ích cho em bé và cho cha mẹ

Ý tưởng quà tặng em bé độc đáo và hữu ích cho em bé và cho cha mẹ

[ad_1]

Một bài đăng của khách với những ý tưởng quà tặng trẻ em hữu ích hơn từ Rhian từ Bibevie, một cửa hàng quần áo trẻ em tuyệt vời với những bộ quần áo trẻ em tuyệt đẹp nhất với yếm phù hợp!

Bạn có một em bé tắm sắp tới. Bạn đang cố nghĩ về một món quà hoàn hảo – thứ gì đó hữu ích, có thể khác một chút, chắc chắn là thứ mà họ sẽ yêu thích và trên hết – thứ mà người khác chưa mua! Sự lựa chọn là vô tận … bạn bắt đầu từ đâu?

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách những món quà mà các bậc cha mẹ mới hoặc những bậc cha mẹ sắp trở thành thực sự muốn và sẽ sử dụng (tin tưởng chúng tôi!) Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi đã cố gắng làm cho những món quà này trở nên tập trung vào doanh nghiệp nhỏ và thân thiện với môi trường như chúng tôi có thể.

Chuyển đến:

Những điều cần phải có đối với những bậc làm cha mẹ:

Bạn có thể mở chai nước bằng một tay

Mẹo số một của tôi dành cho các bậc cha mẹ mới là mua cho họ một chai nước mà họ có thể mở bằng một tay. Khi bạn cho con bú – bú bình hoặc bú mẹ – trừ khi bạn là một ninja nào đó, bạn phải làm MỌI THỨ bằng một tay.

Khi tôi cho con gái ăn, tôi đã có một chiếc bình có nắp vặn, chống rò rỉ tuyệt vời này để giữ nước lạnh. Tôi nghĩ rằng nó sẽ hoàn hảo… cho đến khi tôi thực sự phải sử dụng nó, nơi tôi ngồi và nhìn nó một cách thèm thuồng trong khi cho ăn trong 45 phút. Ác mộng.

Mua một cái mở bằng một tay! Tôi đã sử dụng cái này của Amazon và đã có nó được 2 năm rồi. Tôi cố gắng hết sức để mua sắm tại địa phương và tránh Amazon nhưng đôi khi cần phải …

Tương tự như vậy, một chiếc phích nước bạn có thể mở bằng một tay cũng là một món quà tuyệt vời khác, nếu bạn đang mua cho một người hâm mộ đồ uống nóng! Tôi không uống đồ uống nóng nên tôi không thể tự giới thiệu một ly – nhưng có rất nhiều loại đồ uống có sẵn trên mạng như đồ uống này, thứ này và thứ này. Đây chắc chắn là một trong những ý tưởng quà tặng cho bé vô cùng hữu ích.

Hộp giao đồ ăn nhẹ

Lượng calo bạn trải qua với tư cách là cha mẹ mới là thiên văn! Điều gì xảy ra với việc ngủ ít, liên tục di chuyển, và thậm chí hơn thế nữa nếu bạn cũng đang cho con bú – điều bạn thực sự, THỰC SỰ muốn là thứ bạn có thể lấy nhanh chóng, giúp bạn tăng cường năng lượng và có hương vị thơm ngon.

Nếu bạn là một thợ làm bánh, thì món ăn tự làm sẽ luôn được đánh giá cao, nhưng nếu bạn giống tôi trong nhà bếp hoặc nếu bạn không phải là người địa phương, hai doanh nghiệp này sẽ làm một số hộp quà tuyệt vời để gửi qua đường bưu điện!

Little Squirrel Cookies – bánh chay và bánh ngọt – đặt hàng qua tài khoản Instagram của họ

Sugar Rose Kitchen – bánh hạnh nhân dạng hộp thư ngon nhất – và chúng rất lớn!

Không phải là những ý tưởng quà tặng em bé hữu ích nhất nhưng chắc chắn được đánh giá cao nhất.

Phiếu giao đồ ăn

Sau một ngày làm cha mẹ bận rộn, điều cuối cùng bạn muốn là nấu ăn. Phiếu quà tặng? Vâng, làm ơn!

Mặt nạ mắt

Tôi thích đeo mặt nạ mắt khi con gái tôi đang ngủ trong phòng của chúng tôi. Chúng tôi bật một ngọn đèn nhỏ để nó không tối đen như mực nhưng tôi không quen với nó chút nào; giấc ngủ của tôi thực sự bị xáo trộn cho đến khi tôi đắp mặt nạ cho mắt. Thật không may, tôi là nhân viên tự do của một hãng hàng không, nhưng điều này từ Anthropologie rất được khuyến khích – nó sẽ nằm trong danh sách mong muốn của tôi!

Phiếu làm sạch

Đây là một trong những món quà hấp dẫn mà tôi nghĩ mọi người sẽ biết ơn, dù là một đứa trẻ mới sinh hay không! Ai mà không muốn có một ngôi nhà sạch đẹp?

Và hãy đối mặt với điều đó, khi bạn mới làm cha mẹ, ngủ ít hơn so với trước đây, có thể là một vài cơn đau nhức chưa từng có trước đây, thì việc dọn dẹp nhà cửa thường nằm ở cuối danh sách ưu tiên đó.

Hãy tìm kiếm một người dọn dẹp tại địa phương sẽ làm sạch một mùa xuân – Tôi đảm bảo người thân của bạn sẽ rất vui! Một ý tưởng quà tặng em bé rất hữu ích cho bất kỳ người mới làm cha mẹ nào!

Cuốn sổ nhỏ để ghi lại những kỷ niệm nhỏ

Điều này sẽ phụ thuộc vào tính cách của bạn bè bạn nhưng tôi đã rất thành công khi tặng món quà này: một cuốn sổ nhỏ để nếu họ có 2 phút rảnh rỗi trong khi bé ngủ trưa, họ có thể ghi lại bất kỳ quan sát nhỏ, kỷ niệm, cột mốc nào.

Thời gian trôi nhanh và bạn có thể dễ dàng quên đi những điều nhỏ bé dễ thương của bé, vì vậy để chúng viết ra để nhìn lại thật đáng yêu. Nhưng tuyệt đối mấu chốt ở đây là tránh mọi áp lực.

Cha mẹ là những người bận rộn bận rộn. Một số sẽ thích ý tưởng này, nhưng những người khác sẽ cảm thấy như thể đó là một nhiệm vụ khác mà họ phải hoàn thành. Tránh bất cứ điều gì có ngày! Tôi thích cái này của Paperchase vì nó nhỏ, đẹp và được bảo vệ tốt, vì vậy nó sẽ tồn tại lâu dài – nhưng mọi thứ sẽ xảy ra!

Hộp chăn thả bữa sáng

Ân cần, nhiệt huyết và cảm thấy như một món quà như vậy – đây sẽ là một món quà lý tưởng cho những người mới làm cha mẹ. Hiện có rất nhiều cửa hàng giao hộp đồ ăn sáng tại địa phương tuyệt vời – hãy thử sử dụng “hộp ăn sáng chăn thả gần tôi” trên Google để tìm một số đề xuất tại địa phương.

Cà phê

Tôi khá chắc rằng điều này không cần bất kỳ loại giải thích nào! Tôi thích Forest Edge Roasting vì cà phê của họ vừa ngon, vừa có nguồn gốc và đóng gói bền vững về mặt đạo đức và bền vững.

Những phát hiện tuyệt đẹp cho những đứa trẻ mới sinh:

Quần áo trẻ em có yếm kết hợp từ Bibevie

Hỏi bất kỳ cha mẹ – trẻ sơ sinh lộn xộn. Chúng vắt sữa, chúng chảy nước dãi … Yếm tã là thứ cần có đối với hầu hết các em bé, nhưng tại sao chúng không thể trông tuyệt vời? Tham gia Bibevie, với nhiều loại trang phục dành cho bé có yếm phù hợp.

Đây là sản phẩm hoàn hảo cho trẻ sơ sinh – chúng rất mềm, yếm giữ nguyên vị trí để mọi vấn đề về trào ngược hoặc ốm vặt đều được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải thay toàn bộ trang phục – chỉ cần đổi yếm.

Người thay đổi cuộc chơi! Trên hết, chúng được làm một cách đạo đức và bền vững, bởi một doanh nghiệp do mẹ làm chủ và chúng có thể được gói và gửi trực tiếp đến người nhận của bạn. Đây chắc chắn là một trong những ý tưởng quà tặng cho bé hữu ích hoàn hảo nhất vì nó vừa dễ thương cho bé mà lại tiện dụng cho bố mẹ nữa!

Đồ chơi giác quan cho bé

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ chơi, tôi thực sự khuyên bạn nên dùng KiddieKin. Họ có rất nhiều đồ chơi cảm giác hoàn hảo cho trẻ sơ sinh – bạn có thể chọn một vài món đồ chơi để tạo hộp giác quan của riêng mình, hoặc tôi thích tấm lót nước của họ – lý tưởng cho thời gian nằm sấp!

Áo choàng cá nhân

Chiếc áo choàng cá nhân từ Not On The High Street này rất dễ thương. Tôi có xu hướng mua nó với kích thước lớn hơn, và nó tồn tại lâu dài. Những em bé nhỏ trong chiếc áo choàng mềm mại ôm sát – có thứ gì dễ thương hơn không?

Sao bọc lông cừu

Tôi đã mua cái này cho một người bạn gần đây và nó đã đi xuống rất tốt! Nó siêu mềm và do có hình ngôi sao, nó giữ ấm cho trẻ sơ sinh trong tư thế vểnh lên mà không cần phải cố gắng ép cánh tay và chân bé nhỏ vào những bộ đồ tuyết có đệm lớn.

Vật kỷ niệm của em bé

Một bộ đồ lưu niệm trông chuyên nghiệp, dễ làm phải không? Vâng, làm ơn! Giờ đây, đôi bàn chân bé bỏng có thể trở thành bất tử trong một thiết kế động vật tuyệt đẹp của Keepsakes by Rebecca. Yêu nó! Kiểm tra những cái này ra.

Còn gì khác để thêm vào danh sách này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm