Yoga để giải phóng cá nhân: Tham gia cùng chúng tôi để trò chuyện trực tiếp với Rajni Tripathi

Yoga để giải phóng cá nhân: Tham gia cùng chúng tôi để trò chuyện trực tiếp với Rajni Tripathi

[ad_1]

“],” filter “: {” nextExceptions “:” img, blockquote, div “,” nextContainsExceptions “:” img, blockquote “}}”>

Trong cuộc trò chuyện Trải nghiệm Yoga Trực tiếp này, Người sáng lập Học viện Chuyển đổi Tư tưởng Rajni Tripathi nói chuyện với đại sứ du lịch Trisha Fey Elizarde về kinh nghiệm cá nhân của cô ấy. Trong cuộc trò chuyện rất cần thiết này, họ thảo luận về yoga là gì và không phải thế nào, văn hóa phương Tây coi thường Yoga như thế nào với những biện pháp hợp lý hóa thế tục, chính trị hóa và hàng hóa — cộng với tầm quan trọng của việc xích lại gần nhau thông qua các cuộc trò chuyện hòa nhập và tôn trọng Yoga ngoài asana.

Rajni, Người sáng lập và Giám đốc Điều hành của Viện Chuyển đổi Tư tưởng, là một nhà trị liệu tập trung vào sức khỏe tinh thần và cảm xúc toàn diện. Bằng cách kết hợp thiền, liệu pháp và các phương pháp thực hành tâm lý như yoga, cô ấy giúp khách hàng của mình nắm bắt được chủ quyền của họ và cảm thấy được trao quyền để sống một cuộc sống yên bình và vui vẻ.

Nền tảng của Rajni bao gồm hơn 8.000 giờ kinh nghiệm giảng dạy / trị liệu, hàng trăm giờ thiền định và đào tạo yoga, cùng với lập trình ngôn ngữ học thần kinh, đào tạo chánh niệm dựa trên bằng chứng và hơn thế nữa. Mục đích của cô là giúp những người khác sống tỉnh táo, nhận thức và có thể.

Rajni cũng là Thành viên Hội đồng Quản trị của Hiệp hội Y khoa Phụ nữ Hoa Kỳ – Chicago, và các tổ chức khác để tích cực thúc đẩy và tạo điều kiện cho tất cả các con đường chăm sóc sức khỏe tinh thần và sức khỏe tình cảm trong cộng đồng của cô.

Tìm hiểu thêm và đăng ký nhận bản tin để nhận thêm hướng dẫn thiền, mã hóa tư duy và chiến lược làm chủ bản thân, phương pháp điều trị để thay đổi cuộc sống và hơn thế nữa tại Viện chuyển đổi tư duy và theo dõi Rajni @rajnitripathi_

Xem thêm: Thiền Pratyahara


Trải nghiệm Yoga Live Be năm 2021 do NOW trình bày bao gồm các lớp học video, nội dung độc quyền và các dịch vụ đặc biệt từ các nhà tài trợ Live Be Yoga: Cetus, JointFlex, NOW Essential Oils and Supplement, Visit Sun Valley và Zebra CBD. Năm nay, ý định của chúng tôi là SPARK NIỀM VUI thông qua chuyển động, chánh niệm, nghỉ ngơi, lòng biết ơn và lòng nhân ái. Xem các nội dung khác tại Trải nghiệm Yoga Trực tiếp 2021 và giữ kết nối với chúng tôi @livebeyoga.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm