Cẩm nang

Tân Huê Viên Sóc Trăng – Nơi sản xuất Bánh Pía đặc sản nổi tiếng

Chào mừng đến với Tân Huê Viên, một cơ sở sản xuất Bánh Pía nổi tiếng tại Sóc Trăng. Nằm trên tuyến Quốc Lộ 1A, thuộc xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, Tân Huê Viên là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn đến với vùng đất này.

Tân Huê Viên Sóc Trăng
Tân Huê Viên Sóc Trăng

Tiểu sử Tân Huê Viên

Tân Huê Viên được thành lập từ năm 1985 và chuyên sản xuất Bánh Pía và Lạp Xưởng. Với hơn 30 năm phát triển và xây dựng, thương hiệu Bánh Pía Tân Huê Viên đã vươn xa ra khắp thế giới. Món đặc sản này đã làm rạng danh miền Tây Nam Bộ Việt Nam, từ Canada, Singapore, Trung Quốc, Đức đến Mỹ.

Những loại Bánh Pía đặc sản

Bánh Pía là một món bánh độc đáo gắn liền với Sóc Trăng và là đặc sản của vùng đất này. Tại Tân Huê Viên, bạn sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều các loại Bánh Pía với hương vị khác nhau. Từ bánh có nhân đậu xanh, khoai môn, bột mì, sầu riêng và lòng đỏ trứng muối, tất cả hương liệu này hòa quyện vào nhau, tạo nên hương vị đặc trưng chỉ có ở loại bánh này.

Khám phá Tân Huê Viên

Trong khuôn viên Tân Huê Viên có nhiều điểm tham quan thú vị. Bạn sẽ được ngắm nhìn bộ bàn ghế chạm khắc hình những con cua khổng lồ, được làm từ chất liệu gỗ, rất đẹp mắt. Một mô hình cá rồng cũng được trưng bày tại đây, tạo nên không khí phong cảnh độc đáo. Ngoài ra, dự án Liên Hoa Bảo Tháp cũng đang trong quá trình xây dựng và chưa hoàn thành, tạo thêm một điểm nhấn thú vị cho Tân Huê Viên.

Đến với Tân Huê Viên, bạn sẽ không chỉ được thưởng thức những món Bánh Pía đặc sản nổi tiếng, mà còn trải nghiệm những cảm xúc thú vị trong quá trình khám phá khuông viên độc đáo này. Hãy dành thời gian để ghé thăm Tân Huê Viên khi bạn đặt chân đến Sóc Trăng!

Tân Huê Viên Sóc Trăng – Nơi sản xuất Bánh Pía đặc sản nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *