Cẩm nang

Trà Sữa Chin Cần Thơ: Thưởng thức món ăn vỉa hè hấp dẫn

Hãy chào đón năm mới cùng với một video mới! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức một món ăn vỉa hè tại quận 4 – Trà Sữa Chin Cần Thơ. Đây là một quán ăn tuy nhỏ nhưng lại vô cùng đông đúc và thú vị.

Trà Sữa Chin Cần Thơ
Trà Sữa Chin Cần Thơ

Một hành trình tuyệt vời trong thế giới của chiếc xe bánh quẩy cá

Với đặc trưng của một xe bánh quẩy cá truyền thống, Trà Sữa Chin Cần Thơ thu hút sự chú ý của khách hàng bởi sự đa dạng và phong phú của các loại bánh quẩy cá. Mỗi ngăn được chứa đựng những loại nguyên liệu khác nhau, từ thịt heo băm nhuyễn, tôm, cua, đậu hũ… cho đến những viên bánh quẩy cá truyền thống. Tất cả đều có giá 5.000 VND.

Nhiều loại bánh quẩy cá hấp dẫn

Trong từng ngăn trong chiếc xe bánh quẩy cá, bạn sẽ tìm thấy những loại bánh quẩy cá độc đáo và thú vị. Có mỳ cay, tôm, cua, cá thu, hến, xúc xích Đức và nhiều loại khác. Bạn có thể tự do lựa chọn những loại mình yêu thích với mức giá chỉ 5.000 VND hoặc 10.000 VND.

Khoảng thời gian bán hàng

Trà Sữa Chin Cần Thơ bắt đầu kinh doanh từ 19:00 và chỉ bán trong vòng 2 giờ đồng hồ tại địa chỉ 247 Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, Sài Gòn. Sau đó, xe bánh quẩy cá sẽ di chuyển đến số 239 đường Tôn Đản để tiếp tục phục vụ khách hàng từ 21:00 đến 1:00.

Thưởng thức bánh quẩy cá với nước mắm

Bánh quẩy cá của Trà Sữa Chin Cần Thơ không chỉ hấp dẫn bởi hương vị đặc trưng mà còn được kết hợp với nước mắm, mỡ heo rang và rau muống. Quá trình chế biến đòi hỏi nhiều gia vị và công đoạn như lăn bột, chiên sâu và sau đó rang với nước mắm. Điều này giúp bánh quẩy cá trở nên giòn rụm và thơm ngon.

Đánh giá về Trà Sữa Chin Cần Thơ

Trà Sữa Chin Cần Thơ đã tồn tại trong 5 năm và mới đến quận 4 từ năm nay. Quán luôn nhộn nhịp và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn là người yêu thích những món ăn vỉa hè độc đáo và thú vị, hãy ghé qua Trà Sữa Chin Cần Thơ để khám phá thế giới đa dạng của bánh quẩy cá. Với giá cả phải chăng và sự lựa chọn tự do, bạn có thể thoải mái chọn những món ăn mà bạn yêu thích.

Hãy tới và trải nghiệm những chiếc bánh quẩy cá thơm ngon và độc đáo tại Trà Sữa Chin Cần Thơ.

Trà Sữa Chin Cần Thơ: Thưởng thức món ăn vỉa hè hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *