Cẩm nang

Cách Tẩy Lông Chân Hiệu Quả Tại Nhà

Cách tẩy lông chân tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên đã trở nên phổ biến và được rất nhiều chị em tin dùng. Không chỉ an toàn mà còn tiết kiệm chi phí. Hãy cùng Mỹ Phẩm Nature tìm hiểu những cách tẩy lông chân hiệu quả dưới đây nhé!

Cách Dùng Kem Tẩy Lông
Cách Dùng Kem Tẩy Lông

Sử dụng chanh, đường, mật ong

Tạo sáp wax tự nhiên bằng đường, chanh và mật ong là một phương pháp được nhiều chị em yêu thích. Hỗn hợp này giúp kéo toàn bộ vùng lông chân đen ra khỏi da một cách nhanh chóng.

Sử dụng lá trầu không

Lá trầu không có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm và khiến nang lông tự suy yếu và rụng ra khỏi gốc. Việc sử dụng lá trầu không để làm sạch lông chân rất đơn giản và hạn chế tình trạng mụn viêm trên da.

Sử dụng baking soda

Baking soda có khả năng tẩy da chết và diệt khuẩn, giúp loại bỏ vùng lông không mong muốn và se khít chân lông. Phương pháp này nhẹ nhàng và không đau rát.

Sử dụng khoai tây và lô hội

Khoai tây và lô hội chứa các dưỡng chất giúp làm nang lông suy yếu dần đi. Khi kết hợp 2 nguyên liệu này, bạn sẽ có công thức triệt lông chân đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà.

Sử dụng mỡ trăn

Mỡ trăn là nguyên liệu dưỡng mềm da và tẩy lông được nhiều chị em review trên mạng xã hội. Thành phần chính trong mỡ trăn có tác dụng làm dịu vết bỏng và kích thích nang lông suy yếu.

Sử dụng chanh tươi

Chanh tươi có tác dụng tẩy da chết và tẩy lông. Phương pháp tẩy lông chân bằng chanh tươi giúp bạn loại bỏ vùng lông rậm rạp và tiết kiệm chi phí.

Mỹ Phẩm Nature hy vọng rằng những cách tẩy lông chân tại nhà này sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng và sạch bong gốc lông. Hãy thường xuyên áp dụng và chăm sóc cho làn da của bạn để cảm nhận sự khác biệt.

Cách Tẩy Lông Chân Hiệu Quả Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *