Cẩm nang

Tìm hiểu về Kích thước Dương vật

Nốt Ruồi ở Dương Vât
Nốt Ruồi ở Dương Vât

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với bài viết này. Chắc hẳn khi nhắc đến vấn đề “giống” thì chúng ta không thể không nghĩ đến dương vật của nam giới. Và đó thực sự là một vấn đề quan trọng với các quý ông.

Trong video này, tôi sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi đau đầu về kích thước dương vật mà các bạn thường gặp. Nếu các bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ thông tin này để mọi người cùng biết nhé.

Kích thước dương vật của người Việt Nam

Kích thước dương vật đã và đang là một câu hỏi ám ảnh đối với hầu hết nam giới. Điều đặc biệt là chúng ta không thể biết chính xác kích thước của người khác xung quanh mình. Đa phần chúng ta chỉ biết qua các trang web không chính thống.

Theo nghiên cứu của Bác sĩ Nguyễn Thành Như, một chuyên gia về nam học nổi tiếng ở TP HCM, kích thước trung bình dương vật của người Việt Nam là 11,1 ± 1,7cm. Điều này có nghĩa là nếu dương vật dưới 9,4cm được coi là nhỏ, còn từ 9,4cm đến 13cm được xem là trung bình và trên 13cm được xem là to.

So với kích thước trung bình của người Âu Mỹ là khoảng 14-15cm, và người châu Phi là 15-16cm, người Việt Nam có thể tự hào với kích thước này.

Tìm hiểu về chiều dài và đường kính

Độ dài dương vật không quan trọng bằng khả năng cương cứng của mỗi người. Có những người khi cương có thể to gấp 1,5 lần đến 2 lần, thậm chí 3 lần. Tương tự, người châu Phi có thể to gấp tới 5 lần so với lúc xìu.

Do đó, không thể đánh giá được thực lực của một người chỉ bằng việc nhìn bề ngoài. Điều quan trọng hơn đối với phụ nữ là đường kính dương vật, trung bình là khoảng 10cm khi cương.

Vì vậy, không nên so sánh mình với các diễn viên khiêu dâm. Chúng ta cần nhận thức về cơ thể của mình và tự tin trong chuyện tình dục.

Cách đo kích thước đúng cách

Để đo kích thước dương vật đúng cách, chúng ta nên sử dụng một công cụ đo cứng. Đo khoảng cách từ xương mu (phần cứng ở gốc dương vật) tới đỉnh dương vật (lỗ niệu đạo hoặc lỗ đái khi cương tối đa). Điều này sẽ giúp bạn biết được kích thước của mình.

Hãy nhớ rằng, kích thước không quyết định hết về thực lực tình dục của bạn. Điều quan trọng nhất là bạn hãy tự tin và biết cách làm hài lòng đối tác của mình.

Kết luận

Kích thước dương vật không phải là yếu tố duy nhất quyết định sự hài lòng trong quan hệ tình dục. Quan trọng hơn là sự tự tin và khả năng làm hài lòng đối tác. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp tăng kích thước dương vật, tôi sẽ giới thiệu trong video tiếp theo. Hẹn gặp lại các bạn!

Tìm hiểu về Kích thước Dương vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *