Cẩm nang

Đại Lộ Đông Tây BMT: Khám phá Khu tái định cư xã Hòa Thắng

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube của Mỹ Phẩm Nature! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một chủ đề thú vị về khu tái định cư của người dân xã Hòa Thắng, nơi bị thu hồi đất để xây dựng con đường Đông Tây. Các hộ dân bị ảnh hưởng sẽ được nhà nước bán lại đất với mức giá ưu đãi. Cùng tôi đi tham quan khu tái định cư này bằng xe máy nhé!

đại Lộ đông Tây Bmt
đại Lộ đông Tây Bmt

Khám phá Đại Lộ Đông Tây BMT

Khu đất tái định cư này đang được xây dựng với tốc độ nhanh, dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2022. Mặc dù dự án đã được triển khai từ lâu, nhưng chỉ mới gần đây mới bắt đầu thi công. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cùng đi tham quan để xem khu tái định cư này như thế nào.

Con đường lớn của Thành phố Buôn Ma Thuột

Đại Lộ Đông Tây là một trong những con đường lớn nhất của Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Với bề ngang 70m và chiều dài 6,9km, con đường này đi qua khu tái định cư của xã Hòa Thắng. Khi đi qua đây, chúng ta sẽ thấy ba con đường khác nhau.

Mua đất tái định cư với giá ưu đãi

Người dân xã Hòa Thắng sẽ nhận được các lô tái định cư với diện tích 6x24m, 5x24m, 8x24m và 11x24m. Tuy nhiên, hiện tại, mình chưa có thông tin chính thức về việc phân chia lô đất này. Chúng ta hy vọng nhà nước sẽ công bằng hơn trong việc cấp đất cho người dân.

Kỳ vọng phát triển hạ tầng và giá trị đất

Khu tái định cư này thuộc xã Hòa Thắng, gần trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột. Với vị trí thuận lợi, khu vực này có tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng và trở nên hiện đại hơn. Hiện tại, công trình vẫn đang trong quá trình thi công và chưa có người dân xây nhà.

Với giá đất 6 triệu ba trăm một mét vuông, dân xã Hòa Thắng có cơ hội mua được đất với giá ưu đãi. Tuy nhiên, so với việc thu hồi đất của họ để xây dựng con đường Đông Tây, giá đất tái định cư vẫn chưa thực sự công bằng. Mình hy vọng nhà nước sẽ xem xét và ưu đãi thêm cho người dân.

Kết thúc chuyến tham quan

Với những thông tin chia sẻ về khu tái định cư xã Hòa Thắng, chúng ta đã kết thúc chuyến tham quan này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi kênh YouTube của Mỹ Phẩm Nature. Hẹn gặp lại trong những video tiếp theo. Tạm biệt và chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Đại Lộ Đông Tây BMT: Khám phá Khu tái định cư xã Hòa Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *