Cẩm nang

Nhuộm Tóc Màu Nâu Rêu: Cách Làm Highlight Nhẹ Nhàng

Xin chào cả nhà đã quay trở lại với kênh YouTube channel Như Talia cuộc sống Canada! Trước khi vào video, mình xin chúc tất cả các chị em phụ nữ ngày 8 tháng luôn luôn trẻ đẹp và khỏe mạnh. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn về cách làm tóc highlight màu nâu rêu nhẹ nhàng.

Nhuộm Tóc Màu Nâu Rêu
Nhuộm Tóc Màu Nâu Rêu

Làm Tóc Highlight Màu Nâu Rêu

Hiện tại, mình đang làm tóc cho khách với cái nền tóc màu nâu. Để tăng thêm điểm nhấn cho tóc, mình đã thêm một chút highlight màu blonde nhẹ nhàng. Màu highlight này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài tươi trẻ và nổi bật hơn. Sau khi làm xong các bước highlight, mình đợi một thời gian để tóc đủ khô trước khi đi xả và gội tóc.

Chờ Đợi Và Cảm Nhận Kết Quả

Sắp đến mùa xuân và thời tiết cũng dần ấm lên, mình sẽ đi quay video ở ngoài tự nhiên thường xuyên hơn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ thêm về cách cắt tóc, đừng ngại để lại bình luận để mình biết.

Tóc màu nâu rêu sau khi làm highlight chỉ mất khoảng 10 phút để tạo ra. Mình cũng chưa cần đợi thêm 10 phút nữa để đi gội tóc. Hiện tại, tóc mình đang được hấp lên để nhanh khô hơn và highlight sẽ hiển thị rõ hơn.

Highlight Tóc Màu Lighbrown

Màu Lighbrown – Lựa Chọn Hoàn Hảo

Kết quả highlight là màu lighbrown, kết hợp một cách hoàn hảo với nền tóc màu nâu. Nếu bạn thích kết quả này, hãy bấm nút like và để lại bình luận. Nếu bạn có cách chia sẻ hay hơn, hãy góp ý để mình cải thiện hơn.

Tóc đã được highlight xong và màu nó như vậy. Mình đã quay đoạn video này để các bạn xem rõ hơn.

Cách Làm Highlight Tóc

Kế Tiếp Là Gội Tóc

Sau khi highlight xong, mình sẽ gội đầu cho khách. Trước đó, mình đã chọn sử dụng xà bông màu tím để làm ủ tóc.

Bây giờ, mình sẽ chải và sấy tóc cho nó khô hơn, và highlight sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Kết Thúc Video

Nếu bạn thích video này, hãy bấm nút chia sẻ và đăng ký kênh để nhận được những video mới nhất từ mình. Xin chào và hẹn gặp lại trong video kế tiếp! Cảm ơn và quý vị đã theo dõi. Tạm biệt!

Nhuộm Tóc Màu Nâu Rêu: Cách Làm Highlight Nhẹ Nhàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *