Cẩm nang

Serum Vàng 24k Hàn Quốc: Cách phân biệt hàng thật và hàng giả

Serum Vàng 24k Hàn Quốc
Serum Vàng 24k Hàn Quốc

Giới thiệu

Chào bạn!

Trong clip này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết ampoule Serum Vàng 24k Hàn Quốc thật và giả.

Kiểm tra hộp sản phẩm

Đây là hộp hàng thật. Trên hộp, nhãn hiệu được in trực tiếp lên bình chứa. Mã EXP không nên được cọ xát bởi vì nó được in bằng mực trên thủy tinh. Nếu bạn vô tình cọ xát nhãn EXP và nó bị mất đi, thì đó là chuyện bình thường.

Đây là hộp hàng giả. Nhãn hiệu được in trên miếng nhựa và dán lên hai bên của bình chứa. Nắp chai cũng tương tự.

Kiểm tra serum

Tôi sẽ kiểm tra cả hai loại Serum Vàng 24k Hàn Quốc khi lắc đều hoặc vận chuyển. Serum hàng thật sẽ tạo ra bọt khó phá vỡ trong khi Serum hàng giả dù bạn lắc mạnh cũng không thấy gì.

Bài toán này, Serum hàng giả rất dễ giảm thiểu.

Tôi sẽ dùng Serum giả trước. Tôi cho chúng vào lòng bàn tay và mát-xa mạnh. “24k” chỉ tan thành từng mảnh nhỏ. Bạn có thể nghĩ rằng chúng tan hoàn toàn, nhưng thực chất chúng vỡ thành từng mảnh rất nhỏ và dùng lại chất lỏng trong Serum. Điều này không thể thẩm thấu vào da.

Với Serum hàng thật, tôi cho nó lên tay kia và mát-xa. Các mảnh vàng 24k sẽ tan thành mực nhanh hơn và những chất dinh dưỡng còn lại được chuyển vào da. Nó có vẻ nhờn và sẽ dần thẩm thấu vào da.

Kiểm tra tem sản phẩm

Đây là hộp hàng thật. Khi bạn mở hộp, bạn sẽ thấy con dấu kiểm tra. Hãy tải ứng dụng SWEBS để kiểm tra. Tuy nhiên, việc kiểm tra bằng SWEBS hơi khó khăn. Đầu tiên, bạn cần cọ xát lớp bạc (ở chỗ này) và quét bằng SWEBS. Quá trình này hơi lâu và khó khăn.

Hàng thật sẽ được xác định bởi ứng dụng SWEBS. Goldzan chỉ sử dụng SWEBS để kiểm tra và tuyệt đối không sử dụng iCheck để quét mã vạch.

Tôi sẽ dùng iCheck để kiểm tra mã vạch dưới đây. Mã vạch này dễ dàng bị sao chép bằng máy in. Tôi đang quét hàng thật và mạng hơi chậm nên tôi thử lại. iCheck sẽ cung cấp “thông tin” về sản phẩm. Tôi giữ hàng giả trong tay và cũng sử dụng iCheck để kiểm tra. Phần mềm cho ra kết quả giống nhau, vì vậy tôi khuyến cáo không sử dụng iCheck hoặc phần mềm tương tự để quét mã vạch và kiểm tra hàng thật giả.

Cảm ơn bạn đã xem, hẹn gặp lại!

Serum Vàng 24k Hàn Quốc: Cách phân biệt hàng thật và hàng giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *