Cẩm nang

Sữa Rửa Mặt Perfect Whip – Đánh Thức Làn Da Tươi Sáng

Sau khi tôi đã dùng thử các loại sữa rửa mặt của Senka, tôi phát hiện ra hãng này vừa cho ra mắt một số sản phẩm mới. Và trong bộ sản phẩm mới này có sẵn sữa rửa mặt Perfect Whip. Với màu xanh đẹp mắt, sản phẩm này đã thu hút tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sữa Rửa Mặt Perfect Whip
Sữa Rửa Mặt Perfect Whip

Sữa Rửa Mặt Perfect Whip – Sạch Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm

Sữa rửa mặt Perfect Whip có dạng gel trong và chất có phần hơi đặc – sệt. Hãng quảng cáo sản phẩm này dành cho da nhạy cảm và sử dụng vào buổi sáng. Tuy nhiên, tôi không thấy sản phẩm này tạo ra nhiều bọt như các sữa rửa mặt khác. Tôi thích cảm giác bọt mà các loại sữa rửa mặt khác mang lại, nhưng do tôi yêu màu xanh của sản phẩm này, tôi vẫn quyết định mua để dùng thử.

Tuy nhiên, trải nghiệm đầu tiên của tôi với sản phẩm này thực sự thất vọng. Sữa rửa mặt Perfect Whip không tạo ra bọt nào cả và tôi cảm thấy khó khăn khi massage da mặt. Điều này khiến tôi hoang mang và lo lắng rằng da mình không được làm sạch hoàn toàn. Tuy nhiên, tôi đã thử sử dụng sản phẩm này lần thứ 2 và lần thứ 3, và tôi phát hiện ra rằng sản phẩm này cần phải sử dụng một lượng nhỏ, và khi làm như vậy, tôi có thể cảm nhận sự sạch sẽ hơn trên da.

Mặt Nạ Ngủ Perfect Whip – Cấp Ẩm Sâu

Tiếp theo, tôi đã thử sử dụng mặt nạ ngủ Perfect Whip, sản phẩm được quảng cáo có tác dụng cấp ẩm sâu cho làn da. Tuy nhiên, tôi đã gặp một số vấn đề khi sử dụng sản phẩm này. Sản phẩm này có chất gel dày và khá lỏng. Khi tôi thử sử dụng vào buổi sáng, sản phẩm không thấm hoàn toàn vào da mà vẫn còn trên bề mặt da. Điều này khiến tôi cảm thấy khó chịu và da mặt trông nhờn rít. Tuy nhiên, sử dụng vào buổi tối, tôi đã thấy sản phẩm này hoạt động tốt hơn. Mặt nạ ngủ Perfect Whip khiến da tôi cảm thấy mềm mịn và không gây kích ứng cho da.

Kết Luận

Tổng kết lại, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ mua lại sữa rửa mặt Perfect Whip. Đối với da dầu như tôi, sản phẩm này không làm sạch và thông thoáng lỗ chân lông. Tuy nhiên, đối với những bạn có da khô, sản phẩm này có thể phù hợp và cung cấp độ ẩm tốt cho da. Đối với mặt nạ ngủ Perfect Whip, tôi cảm thấy nó hoạt động tốt khi sử dụng vào buổi tối, nhưng không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho da dầu.

Nếu bạn đã sử dụng hai sản phẩm này, hãy để lại nhận xét của bạn phía dưới. Tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sữa rửa mặt Perfect Whip và mặt nạ ngủ Perfect Whip. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Sữa Rửa Mặt Perfect Whip – Đánh Thức Làn Da Tươi Sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *