Cẩm nang

Mỹ Phẩm Nature – Tìm hiểu về Túi Dior Chính Hãng

Chào các bạn! Hôm nay chúng ta có một video khá đặc biệt vì đây là lần đầu tiên tôi review túi xách trên kênh của mình. Nhìn quanh, bạn sẽ thấy có 5 chiếc túi xách đằng sau lưng tôi. Và trong video này, tôi sẽ chia sẻ về những chiếc túi xách tôi sử dụng nhiều nhất và ít nhất. Tôi là một người yêu túi xách cao cấp, những ai theo dõi tôi trên Instagram cũng biết điều đó. Tôi thường xem những video review túi xách, chủ yếu từ những vloggers nước ngoài. Bởi khi bạn quan tâm đến một chiếc túi xách, chỉ nhìn hình ảnh không đủ, bạn cần biết “Nó dùng để làm gì?”, “Nó tiện lợi không?”, “Nó phù hợp với lối sống của tôi không?”. Đó là lý do tại sao tôi hy vọng những video của tôi sẽ hữu ích cho những người quan tâm đến những chiếc túi xách như tôi hoặc những người mới bắt đầu sưu tập túi xách cao cấp. Hi vọng bạn sẽ thích những video như thế này và tôi sẽ làm nhiều hơn về túi xách. Bây giờ, chúng ta bắt đầu thôi!

Giá Túi Dior Chính Hãng
Giá Túi Dior Chính Hãng

Túi xách Louis Vuitton

Túi xách Louis Vuitton Duffle Bag là chiếc túi mà tôi sử dụng nhiều nhất. Đây là sản phẩm rất phổ biến trong năm 2018 và 2019. Giá cả của túi này khá phải chăng so với các túi cao cấp khác. Thiết kế của nó có lớp vải monogram màu nâu đặc trưng của LV và phần da được làm từ da bò. Một đặc điểm đáng chú ý của da bò này là nó sẽ trở nên đậm hơn theo thời gian.

Túi xách Dior Montaigne

Túi xách Dior Montaigne là một trong những sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập của Dior. Tên “Montaigne” có ý nghĩa quan trọng với nhà thiết kế Dior vì đây là địa chỉ đầu tiên của Dior tại Paris. Túi này có giá khoảng 80 triệu VND và có kiểu dáng sang trọng và tiện dụng.

Túi xách Diorissimo

Túi xách Diorissimo là một chiếc túi tote đẹp từ thương hiệu Dior. Nó có kiểu dáng đơn giản nhưng được làm từ chất liệu da cao cấp. Tôi đã sử dụng chiếc túi này suốt thời gian tôi còn học đại học và tôi rất hài lòng với nó.

Túi xách Chanel Trendy CC

Túi xách Chanel Trendy CC là một trong những thiết kế đặc trưng của thương hiệu Chanel. Tuy nhiên, tôi không sử dụng túi này nhiều vì nó quá trang trọng và không phù hợp với phong cách của tôi.

Túi xách Boyy Bag Romeo

Túi xách Boyy Bag Romeo là một sản phẩm từ thương hiệu Boyy Bag. Túi xách này có thiết kế độc đáo và hiện đại, nhưng do hình dạng và kích thước của túi không phù hợp với nhu cầu sử dụng của tôi nên tôi ít sử dụng túi này.

Đó là những chiếc túi tôi sử dụng nhiều và ít nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi bạn muốn mua một chiếc túi xách cao cấp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các túi này hoặc yêu cầu về video đánh giá túi tiếp theo, hãy để lại bình luận dưới đây để tôi biết. Hẹn gặp lại bạn trong video tiếp theo!

Mỹ Phẩm Nature – Tìm hiểu về Túi Dior Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *